Có đến 4 style khác nhau từ "cặp bài trùng" quần jeans + blazer phục vụ các chị em công sở

Viết bởi Lee Vũ vào

Ổn định đơn giản hay phá cách nổi loạn, sang chảnh hay bánh bèo nữ tính bạn chọn cho mình style nào với cặp bài trùng bất hủ này.

Áo sơmi - quần âu, áo phông - quần shorts, áo len oversized - legging, có hàng tá những cặp đôi "trời sinh" như vậy trong tủ quần áo của bạn. Nó đơn giản là một cặp loại trang phục mà kết hợp với nhau dù ở hoàn cảnh nào, nó cũng mang lại sự hợp lý, duyên dáng và thanh lịch cho bạn. Blazer - quần jeans là một cặp như vậy. Chúng dường như sinh ra để dành cho những quý cô công sở, hiện đại, trẻ trung và luôn tìm kiếm nét sành điệu, thời trang trong sự cứng nhắc của trang phục cơ bản. Từ cặp đôi này, các nàng có thể diện theo 4 style khác nhau hợp với 4 kiểu tính cách của phái đẹp công sở. Ổn định đơn giản hay phá cách nổi loạn, sang chảnh hay bánh bèo nữ tính bạn chọn cho mình style nào với cặp bài trùng bất hủ này.

Quần ống đứng + blazer: Thanh lịch, ổn định

Dáng quần ống đứng cơ bản, thanh lịch không quá phá cách mà vẫn tạo cho người mặc một style riêng biệt. Kết hợp cùng blazer đứng dáng chỉn chu, bạn sẽ có ngay một set đồ đơn giản mà ghi điểm tuyệt đối trong mọi hoàn cảnh. Đừng nghĩ cặp đôi này đơn giản mà nghĩ nó mờ nhạt, chính sự đơn giản ấy mới tạo nên cho bạn nét cá tính riêng mà chỉ những cô nàng thích sự ổn định, chỉn chu mới có.

Có đến 4 style khác nhau từ cặp bài trùng quần jeans + blazer phục vụ các chị em công sở - Ảnh 1.
Có đến 4 style khác nhau từ cặp bài trùng quần jeans + blazer phục vụ các chị em công sở - Ảnh 2.
Có đến 4 style khác nhau từ cặp bài trùng quần jeans + blazer phục vụ các chị em công sở - Ảnh 3.
Có đến 4 style khác nhau từ cặp bài trùng quần jeans + blazer phục vụ các chị em công sở - Ảnh 4.

Skinny + blazer: Nữ tính nhẹ nhàng

Áo blazer hợp mốt hiện tại là những dáng áo rộng rãi thoải mái nên các nàng hoàn toàn có thể mix cùng skinny để có được một set đồ cực kỳ nữ tính nhẹ nhàng. Riêng với combo này, nàng công sở cũng nên chọn những đôi giày nữ tính như cao gót, giày bệt hay loafer đơn giản... những đôi giày nặng nề hầm hố bỏ qua hết bạn nhé.

Có đến 4 style khác nhau từ cặp bài trùng quần jeans + blazer phục vụ các chị em công sở - Ảnh 5.
Có đến 4 style khác nhau từ cặp bài trùng quần jeans + blazer phục vụ các chị em công sở - Ảnh 6.
Có đến 4 style khác nhau từ cặp bài trùng quần jeans + blazer phục vụ các chị em công sở - Ảnh 7.

Quần ống loe + blazer: Sành điệu sang chảnh

Nàng nào thích sang chảnh sành mốt thì chuyển ngay sang combo jeans ống loe và blazer, nếu là những thiết kế blazer màu nổi hay kẻ ô kẻ sọc thì càng chất hơn. Quần jeans ống loe với khả năng hô biến đôi chân thêm thon dài, vẻ ngoài thêm sang chảnh thì khi diện cùng blazer, bạn hãy chọn những đôi giày sành mốt như boots, cao gót... sẽ là vũ khí lợi hại nhất để hoàn thiện nét thời thượng, chất chơi cho style công sở hàng ngày của mình.

Có đến 4 style khác nhau từ cặp bài trùng quần jeans + blazer phục vụ các chị em công sở - Ảnh 8.
Có đến 4 style khác nhau từ cặp bài trùng quần jeans + blazer phục vụ các chị em công sở - Ảnh 9.
Có đến 4 style khác nhau từ cặp bài trùng quần jeans + blazer phục vụ các chị em công sở - Ảnh 10.

Quần ống rộng + blazer:  Cá tính, bụi bặm

Jeans ống rộng tưởng như không thể nào hợp nổi với blazer thì nay cũng tạo thành cặp bài trùng cực kỳ phá cách, nổi loạn cho style của các nàng. Khi cả hai cũng là những item rộng rãi thoải mái thì áo mặc bên trong nên sơvin gọn gàng hoặc là một chiếc áo dáng ôm nhẹ, để trách set đồ trở nên lôi thôi lùng bùng. Nếu là một cô nàng cá tính thích sự phá cách nổi loạn thì đây chính là combo bạn không thể không thử nghiệm.

Có đến 4 style khác nhau từ cặp bài trùng quần jeans + blazer phục vụ các chị em công sở - Ảnh 11.
Có đến 4 style khác nhau từ cặp bài trùng quần jeans + blazer phục vụ các chị em công sở - Ảnh 12.

Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Tag có liên quan

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large