id="thieu-gi-thi-thieu-tu-do-cua-nang-nam-lun-khong-the-vang-mat-5-item" class="template-article Mặc định header-default layout-default" >

Thiếu gì thì thiếu, tủ đồ của nàng “nấm lùn” không thể vắng mặt 5 items này

Viết bởi Lee Vũ vào

Diện 5 items sau đây, những nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn sẽ chẳng bao giờ lo bị dìm dáng.

Thực tế đã cho thấy, ngay cả khi sở hữu chiều cao vô cùng khiêm tốn, rất nhiều nàng vẫn thừa sức mặc đẹp và sành điệu, khiến người đối diện quên hẳn đi vóc dáng "nấm lùn" của họ. Tuy nhiên, để điều kỳ diệu này xảy đến với chính bạn thì trước hết, hãy sắm cho gia tài áo quần của mình 5 items dưới đây, sau đó vận dụng những cách phối đồ thật thông minh nhé!

1. Quần cạp cao

Quần cạp cao chính là "bảo bối" đầu tiên mà mọi nàng "nấm lùn" cần sở hữu. Chi tiết đắt giá nhất của item này đương nhiên là phần cạp cao, vừa tạo hiệu ứng kéo chân dài miên man, vừa giúp vẻ ngoài của người diện trở nên thời thượng hơn. Tuy vậy, mọi ưu điểm của quần cạp cao chỉ có thể phát huy tối đa nhất khi bạn sơ vin; như thế, dù không đi những đôi giày có gót, trông vóc dáng của bạn vẫn hết sức cao ráo, thanh thoát.

Thiếu gì thì thiếu, tủ đồ của nàng “nấm lùn” không thể vắng mặt 5 items này - Ảnh 1.
Thiếu gì thì thiếu, tủ đồ của nàng “nấm lùn” không thể vắng mặt 5 items này - Ảnh 1.
Thiếu gì thì thiếu, tủ đồ của nàng “nấm lùn” không thể vắng mặt 5 items này - Ảnh 1.

2. Chân váy ngắn

Việc sắm cho tủ đồ chân váy ngắn giống như 1 mũi tên trúng nhiều đích vậy, bạn vừa có thể "hack" tuổi, khoe khéo đôi chân thon gọn lại "ăn gian" chiều cao cực hiệu quả. Và cũng giống như quần cạp cao, chân váy ngắn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "hack" dáng khi bạn "đóng thùng", có thể sơ vin toàn bộ cho thật chỉn chu, cũng có thể sơ vin nửa vạt để toát lên vẻ phóng khoáng, cá tính cũng đều ổn.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Tag có liên quan

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large