Sài Kê Đản vừa chính thức xác nhận chiếu Phần 2 của bộ phim Thượng Ẩn. Đây quả thực là tin vui đối với fan của bộ phim đặc biệt là DÂN HỦ

Cực Sốc!!! Được biết, webdrama “Thượng Ẩn” sẽ lên sóng bản uncut của bộ phim tại Đài Loan và đầu năm sau phần 2 sẽ phát sóng!


Để trấn an "mọt phim" rằng phần 2 sẽ được phát sóng, nhà sản xuất Thượng Ẩn tung lên Weibo loạt ảnh lãng mạn của hai nam chính cho phần 2. Cảnh quay thực hiện tại bãi biển Thanh Đảo, Trung Quốc.

thuong-n-tung-anh-xoa-tin-don-thay-dien-vien-phan-2-2

Trong ảnh, “hai vợ chồng” Hải - Nhân nắm tay tung tăng sải bước trên biển chiều.

thuong-n-tung-anh-xoa-tin-don-thay-dien-vien-phan-2-3

Cả hai lần lượt hét lớn để bày tỏ những suy tư giấu kín trong lòng bấy lâu nay.

thuong-n-tung-anh-xoa-tin-don-thay-dien-vien-phan-2-4

Những hình ảnh trong phần 2 giúp các fan yên tâm hơn khi cặp đôi chính không có gì xáo trộn.

thuong-n-tung-anh-xoa-tin-don-thay-dien-vien-phan-2-5

Bộ ảnh minh họa cảnh phim sau khi Cố Uy Đình - cha Cố Hải - biết tin hai con yêu nhau nên vô cùng tức giận. Dù vậy, Hải - Nhân đã sẵn sàng bảo vệ cho tình cảm của mình.

thuong-n-tung-anh-xoa-tin-don-thay-dien-vien-phan-2-6

Trong nguyên tác, đôi bạn trẻ sẽ bày tỏ lòng mình với nhau trước biển. Cố Hải: "Tôi tên Cố Hải, nam, 18 tuổi, đến từ Bắc Kinh. Ngồi bên cạnh là vợ của tôi, hai chúng tôi đã yêu nhau được 1 năm! Hai ngày trước thì bắt đầu hành trình vì tình yêu! Tuy rằng trải qua rất nhiều gian khổ, nhưng chúng tôi không hề chùn bước, sẽ mãi mãi dũng cảm mà tiến lên!".

thuong-n-tung-anh-xoa-tin-don-thay-dien-vien-phan-2-7

Lạc Nhân: “Tôi tên là Bạch Lạc Nhân, nam, 18 tuổi, nhà ở ngõ nhỏ 48 Tây thành Bắc Kinh, đã học xong cấp 3 lớp 27 trung học Bắc Kinh, là một thanh niên bất lương. Đứng bên cạnh là vợ của tôi, sau khi bị cậu ta sống chết quấn lấy, xuất phát từ sự thương hại đối với bệnh nhân tâm thần, tôi mới quyết định lấy cậu ta về nhà. Nhưng mà cha vợ của tôi lại không đồng ý, cuộc hôn nhân này vẫn chậm chạp chưa định, nhưng tôi đối với vợ của mình hết sức chân thành, cho dù tương lai cậu ta có phát bệnh thần kinh đi nữa, tôi đều không rời xa không vứt bỏ vợ mình!". 

Thượng Ẩn trong thời gian qua "làm mưa làm gió" trên thị trường phim chiếu mạng Hoa ngữ. Bộ phim tạo nên một cơn sốt không chỉ riêng ở Trung Quốc, mà còn cả Việt Nam. Sau khi Cục Điện ảnh Trung Quốc "tuyên án tử" cho bộ phim, người hâm mộ tác phẩm đã vô cùng phẫn nộ và mong chờ vào bản DVD. Tuy nhiên, những tập phim của Thượng Ẩn cũng đã được đoàn làm phim cập nhật ở kênh youtube chính thức, tạo thuận lợi cho các khán giả nước ngoài.

“Thượng Ẩn” chuẩn bị lên sóng bản không cắt ở Đài Loan - Ảnh 3.

Poster "Thượng Ẩn"

Thượng Ẩn với dàn diễn viên trẻ triển vọng như Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng, Trần Ổn đã khép lại phần 1 với sự xuất hiện của bạn gái Lạc Nhân – Thạch Tuệ (Chu Vũ Đồng). Bộ phim dự kiến phát hành phần 2 vào đầu năm sau, bản đầy đủ sẽ lên sóng tại Đài Loan.

Chúc mọi người có một ngày CÁ THÁNG TƯ vui vẻ!

>>>Giảm giá Sneaker cực sốc cho dân hủ duy nhất trong ngày hôm nay!!!Cá tháng tư nhưng giảm giá là thật 100%Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Tag có liên quan

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large