id="nhin-gioi-tre-han-o-at-dien-sweatshirt-dep-the-nay-se-khien-ban-mong-t" class="template-article Mặc định header-default layout-default" >

Nhìn giới trẻ Hàn ồ ạt diện sweatshirt đẹp thế này sẽ khiến bạn mong trời lạnh thật nhanh

Viết bởi Pega 88 vào

Trời vào thu, sweatshirt chính là món đồ được giới trẻ Hàn tích cực trưng diện. Nhưng ngoài món đồ siêu cool này, họ còn có rất nhiều công thức mix&match giao mùa cực hay ho nữa.

Nhìn giới trẻ Hàn ồ ạt diện sweatshirt, bạn sẽ mong trời chuyển mát thật nhanh để còn được tái ngộ item siêu cool này - Ảnh 1.

Sweatshirt họa tiết kết hợp với quần jeans xắn gấu và thắt lưng dây phá cách, thêm chiếc mũ lưỡi trai nổi bật và đôi sneaker khỏe khoắn, cô nàng này đã có một set đồ giao mùa ưng mắt miễn chê.

Nhìn giới trẻ Hàn ồ ạt diện sweatshirt, bạn sẽ mong trời chuyển mát thật nhanh để còn được tái ngộ item siêu cool này - Ảnh 2.

Đã diện sweatshirt theo kiểu "quần biến mất" khoe chân dài tít tắp, cô nàng còn diện thêm đôi sneaker quá "chất" khiến ai cũng phải chú ý.

Nhìn giới trẻ Hàn ồ ạt diện sweatshirt, bạn sẽ mong trời chuyển mát thật nhanh để còn được tái ngộ item siêu cool này - Ảnh 3.

Sweatshirt oversized không chỉ là item cơ bản của mùa thu mà còn là thứ chẳng đòi hỏi mix&match cầu kỳ mà vẫn hút mắt.

Nhìn giới trẻ Hàn ồ ạt diện sweatshirt, bạn sẽ mong trời chuyển mát thật nhanh để còn được tái ngộ item siêu cool này - Ảnh 4.

Sơ mi layering cùng sweatshirt, bộ đôi "xưa như Trái Đất" nhưng luôn khiến các tín đồ thời trang mong trời chuyển mát thật nhanh để còn diện.

Nhìn giới trẻ Hàn ồ ạt diện sweatshirt, bạn sẽ mong trời chuyển mát thật nhanh để còn được tái ngộ item siêu cool này - Ảnh 5.

Cô nàng này dường như đang rất nôn nóng đến mùa thu rồi! Vì sao ư? Hãy nhìn chiếc jacket da lộn màu nâu nhìn đã thấy tràn ngập không khí mùa thu là rõ.

Nhìn giới trẻ Hàn ồ ạt diện sweatshirt, bạn sẽ mong trời chuyển mát thật nhanh để còn được tái ngộ item siêu cool này - Ảnh 6.

Không chỉ gây ấn tượng với mái tóc nhuộm chất chơi, cô nàng này còn khiến người khác phải ngoái nhìn với set váy 2 dây màu xanh cobalt quá đỗi bắt mắt. Lựa chọn túi xách của cô nàng cũng hết sức độc đáo, chính là chiếc túi lưới giá mềm nhưng lại đang được các fashionista trên khắp thế giới yêu thích.

Nhìn giới trẻ Hàn ồ ạt diện sweatshirt, bạn sẽ mong trời chuyển mát thật nhanh để còn được tái ngộ item siêu cool này - Ảnh 7.

Ngoài phong cách yểu điệu thanh lịch, áo sơ mi pyjama còn có thể phối với quần jeans và giày sneaker tạo cảm giác cực kỳ năng động, trẻ trung như thế này.

Nhìn giới trẻ Hàn ồ ạt diện sweatshirt, bạn sẽ mong trời chuyển mát thật nhanh để còn được tái ngộ item siêu cool này - Ảnh 8.

Không chỉ kết hợp màu sắc quá đỗi vui mắt và hài hòa, cô nàng này còn chứng tỏ rằng một set đồ cá tính có thể được tạo nên từ những item hết sức gần gũi.

Nhìn giới trẻ Hàn ồ ạt diện sweatshirt, bạn sẽ mong trời chuyển mát thật nhanh để còn được tái ngộ item siêu cool này - Ảnh 9.

Chân váy bèo tầng đã hot từ đầu hè vẫn được cô nàng này trưng dụng vào street style trẻ trung, năng động mà vẫn nữ tính.

Nhìn giới trẻ Hàn ồ ạt diện sweatshirt, bạn sẽ mong trời chuyển mát thật nhanh để còn được tái ngộ item siêu cool này - Ảnh 10.

Sở hữu một chiếc sơ mi kẻ sọc oversized, bạn có thể tạo nên một set đồ hay ho chỉ bằng việc sơ vin "nửa vời" với quần dài thật phóng khoáng như thế này.

Nhìn giới trẻ Hàn ồ ạt diện sweatshirt, bạn sẽ mong trời chuyển mát thật nhanh để còn được tái ngộ item siêu cool này - Ảnh 11.

Áo phông, quần jeans ống rộng và giày sneaker luôn là combo chẳng bao giờ cũ mà các bạn trẻ có thể diện đi diện lại không chán.

Nhìn giới trẻ Hàn ồ ạt diện sweatshirt, bạn sẽ mong trời chuyển mát thật nhanh để còn được tái ngộ item siêu cool này - Ảnh 12.
params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large