Ecco Soft 1 - Đôi sneaker cho giới trẻ mê phong cách retro

Viết bởi Pega 88 vào

Mùa thu đông năm nay, phong cách retro đã quay lại vô cùng sống động trong một diện mạo mới, góp phần tạo nên phong cách cá nhân cho các tín đồ thời trang hiện đại.Hãy cùng điểm qua những gợi ý dưới đây để có những set đồ đúng điệu nhé!

Ecco Soft 1 - Đôi sneaker cho giới trẻ mê phong cách retro - Ảnh 1.

Để diện phong cách này thật hoàn hảo thì một đôi sneaker đơn giản, thoải mái và phối được hết các trang phục chắc chắn sẽ là phụ kiện “must-have”.

Ecco Soft 1 - Đôi sneaker cho giới trẻ mê phong cách retro - Ảnh 2.
Ecco Soft 1 - Đôi sneaker cho giới trẻ mê phong cách retro - Ảnh 3.

Đặc biệt món đồ “must-have” để làm nên phong cách này, chính là những đôi giày sneaker cố điển mang đậm nét tự do, với thiết kế cách tân trong cách nhìn ngẫu hứng, hiện đại. Ngoài ra, việc tích hợp công nghệ tiên tiến đảm bảo sự thoải mái cho đôi chân để bắt đầu theo đuổi phong cách sống của chính mình.

Ecco Soft 1 - Đôi sneaker cho giới trẻ mê phong cách retro - Ảnh 4.
Ecco Soft 1 - Đôi sneaker cho giới trẻ mê phong cách retro - Ảnh 5.

Thấu hiểu giới trẻ luôn biết rõ điều mình cần và sẵn sàng thay đổi cuộc sống, nhãn hàng thời trang ECCO đem đến thông điệp “CLASSICxCOMFORT” trong bộ sưu tập giày mới nhất ECCO SOFT 1, sự hòa quyện giữa chất lượng da cao cấp và tính ứng dụng cao trong thiết kế retro.

Ecco Soft 1 - Đôi sneaker cho giới trẻ mê phong cách retro - Ảnh 6.
Ecco Soft 1 - Đôi sneaker cho giới trẻ mê phong cách retro - Ảnh 7.

Bất kì sự lựa chọn nào trong BST đều đem đến sự hài hòa và cân bằng trong thiết kế Scandinavian đặc trưng của Đan Mạch. Cũng như mang đến sự thoải mái cho người mang trong sự đa dạng màu sắc và kiểu dáng. Với thông điệp “Cho đôi chân thoải mái chuyển động tự nhiên”, ECCO mong muốn đem đến những đôi giày tăng tối đa sự thoải mái cho người mang trên từng bước chân đầy phóng khoáng.

Ecco Soft 1 - Đôi sneaker cho giới trẻ mê phong cách retro - Ảnh 8.

Ecco Soft 1 - Đôi sneaker cho giới trẻ mê phong cách retro - Ảnh 9.

Vượt xa khỏi ranh giới retro cổ điển, đôi giày được cách tân cá tính và trên hết là tính ứng dụng cao. Chỉ cần mix match với váy nữ tính hay một chiếc quần jeans bụi bặm, bạn đã luôn cảm thấy thật thoải mái nhưng cũng rất sang trọng và nổi bật.

 
params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large