id="cach-chon-va-giu-giay-nu" class="template-article Mặc định header-default layout-default" >

Cách chọn và giữ giày nữ

Viết bởi Võ Thị Mơ vào

Cách chọn và giữ giày nữ

Giày nữ là thứ cần thiết trong khi những sinh hoạt thường ngày. Khi có thói quen sưu tập giày thì ta cần thật cẩn trọng hơn nữa trong việc bảo quản nó.

Để có thể giúp giày dép đẹp hơn & được sáng bóng, da của giày luôn mềm & bền, ta nên quan tâm các cách sau:

Nếu có được kiểu giày phù hợp sẽ tôn vẻ đẹp cho đôi bàn chân, vì vậy các bạn hãy nên chú ý:

- Một số mẫu giày nữ mũi hở, đế cao vừa phải sẽ giúp cho thon gọn bàn chân và đùi hơn khi dùng đôi giày kín mũi.

- Vài mẫu giày nữ thêm dây quai cũng có thể mang lại vẻ thon gọn cho đôi chân hơn một chút khi mang giày có gót thấp không có quai giày.

- Một số kiểu giày nữ có cổ ngang tầm mắt cá chân có khuynh hướng làm cho đôi chân trông ngắn lại.

Một số bí quyết trong khi dùng giày nữ nên chú trọng.

-Nên cắt móng ngắn để theo đúng chiều đường thẳng ngang bằng với đầu móng. Vì móng chân có dạng tròn sẽ tình cờ chạm vào đầu của đôi giày hoặc đâm vào thịt ngón chân. Mặt khác, nó còn có thể làm ra một vài vết trầy xước cho các ngón cạnh bên lúc mang đôi giày. Khi bạn mặc trang phục đầm, bạn hãy lựa chọn màu sắc đôi giày đồng nhất với đôi vớ dài để được nét nhỏ nhắn cho đôi bàn chân. Không nên đưa bất cứ ai khác mượn đôi giày với lí do kích cỡ khác nhau của đôi bàn chân có khả năng làm cho thay đổi hình dạng giày.

- Nên chăm sóc cho giày dép của bạn tối thiểu là mỗi tuần một lần. Nên phải lau chùi thật sạch sẽ kết hợp quét xi để giày bóng loáng. Còn khi dùng đôi giày làm bằng vải, bạn chỉ cần phủi chất dơ bám trên bề mặt đôi giày một cách thật chậm rãi bằng bàn chải mềm hoặc là rửa thật sạch với xà phòng. Cần phải để giày lên trên kệ đựng gỗ hoặc là cho vật độn vào trong giày dép khi chưa cần sử dụng đến nó.

Bạn cần biết một số biện pháp chăm chút & giữ gìn đôi giày nữ của chúng ta:

- Cách hiệu quả có thể là để giày bên trong hộp giấy & cách này càng chính xác với loại đôi giày sandal làm bằng chất liệu da mạ bạc hoặc là mạ vàng. Nhất thiết không nên đặt đôi giày ở những chỗ nắng nóng bởi vì da giày sẽ rất dễ bị méo mó.

-Cần phải dùng cái bao để gìn giữ cho giày.Một số loại bao làm bằng nỉ hay là vải nylon được bán tại cửa hàng dành cho việc gìn giữ giày nữ tốt hơn. Cách này giữ cho giày dép không bị trầy Nếu giày đang ẩm ướt tốt nhất không được để liền vào trong hộp hoặc túi để đôi giày bởi vì vậy nấm tạo điều kiện phát triển trên & bên trong đôi giày

-Thật không nên khi đi đôi giày nữ suốt vài ngày liên tiếp. Khi sử dụng đôi giày khác, chính bạn để đôi vừa dùng có thể nghỉ ngơi, do vậy da của giày không bị giãn ra hết cỡ & không gây mất vẻ đẹp do một số vết bị lúng vô trong hoặc là vết rạn nứt ở bên trên mặt đôi giày. Được hai, ba hôm phải thay đổi giày dép một lần. Làm vậy còn có thể giúp chính bạn luôn luôn phù hợp thời trang.

-Để có thể giữ gìn giày dép trong những bữa mưa gió, lúc mua đôi giày mới, dù giày có được làm nguyên vật liệu tốt thì cũng nên để một keo không thấm. Phương pháp này nó bảo vệ giày tránh nước & một số hợp chất lỏng khác.?

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large