id="vans-sung-ai-cong-nghe-comfycush-khi-tiep-tuc-cho-ra-mat-bst-ung-dun" class="template-article Mặc định header-default layout-default" >

Vans sủng ái công nghệ “ComfyCush” khi tiếp tục cho ra mắt BST ứng dụng trên dòng giày Classic

Bản chất của những đôi sneaker là tạo cảm giác năng động, thoải mái và dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Dường như với cuộc sống “chuyển động” như hiện nay bất cứ ai cũng sở hữu riêng cho mình ít nhất một đôi sneaker.

Nắm bắt được thị hiếu này, hàng loạt nhãn hiệu thời trang đua nhau cho ra những công nghệ mới nhất để tạo ra những "cực phẩm" không chỉ đáp ứng được phần nhìn mà còn đáp ứng được cả những yêu cầu về sự êm ái trong từng bước chân.

Vans sủng ái công nghệ “ComfyCush” khi tiếp tục cho ra mắt BST ứng dụng trên dòng giày Classic - Ảnh 1.

Tháng 2 vừa rồi, Vans vừa cho ra mắt công nghệ ComfyCush trên nền tảng của đôi giày Era và nhận được tín hiệu phản hồi tích cực từ những fans trung thành cũng như những tín đồ thời trang khó tính nhất cũng phải thích thú bình luận.

Vans sủng ái công nghệ “ComfyCush” khi tiếp tục cho ra mắt BST ứng dụng trên dòng giày Classic - Ảnh 2.

Nam Phạm: "Êm hơn cũng có nhưng nó không rõ ràng bằng việc đôi giày nhẹ hẳn đi vài tấn. Tóm lại là thoải mái hơn rất nhiều nhưng êm chỉ là một phần nhỏ. Việc cắt giảm khối lượng mà vẫn giữ form mới là điều hay nhất".

Vans sủng ái công nghệ “ComfyCush” khi tiếp tục cho ra mắt BST ứng dụng trên dòng giày Classic - Ảnh 3.

Lê Nhật Linh (Lynhkets): "Đi thoải mái quá mặt đần ra luôn".

Vans sủng ái công nghệ “ComfyCush” khi tiếp tục cho ra mắt BST ứng dụng trên dòng giày Classic - Ảnh 4.

Từ Duy: "Cảm giác đầu tiên khi mang là phần buộc dây giày ôm sát vào chân rất vừa vặn và chắc chắn. Với công nghệ mới, Vans tập trung phát triển lớp xốp và cao su phần đế nên từng bước chân đều êm và thoải mái".

Không nằm ngoài dự đoán, không chỉ dừng lại ở những phiên bản Era mà "ông hoàng" thời trang streetwear còn mang công nghệ "nhẹ như mây" vào những dòng giày đi cùng năm tháng của mình qua BST ComfyCush dành cho riêng cho Authentic, Slip-On và Old Skool.

Vans sủng ái công nghệ “ComfyCush” khi tiếp tục cho ra mắt BST ứng dụng trên dòng giày Classic - Ảnh 5.

ComfyCush Authentic


Cũng bằng công nghệ cải tiến mới nhất của mình mang tên ComfyCush đại gia đình Off The Wall tiếp tục kể một câu chuyện xoay quanh việc làm cách nào để tạo sự êm ái trên những đôi giày.

Vans sủng ái công nghệ “ComfyCush” khi tiếp tục cho ra mắt BST ứng dụng trên dòng giày Classic - Ảnh 6.

ComfyCush Slip-On

Vẻ bề ngoài của BST lần này gần như không thay đổi so với phiên bản gốc trước đó. Nhưng thử đến khi chạm vào và "mổ xẻ" các chi tiết bên trong thì đã đủ ghi điểm với các fans nhà Vans.

Vans sủng ái công nghệ “ComfyCush” khi tiếp tục cho ra mắt BST ứng dụng trên dòng giày Classic - Ảnh 7.

ComfyCush Old Skool

Đầu tiên, "nhẹ" là tính từ đầu tiên để miêu tả khi tiếp xúc. Tất cả những chất liệu được Vans tinh giản và xử lý bằng công nghệ vượt trội biến tất cả thay đổi tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào bởi rất khó để có thể tạo nên một đôi giày vừa nhẹ vừa êm ái, bền bỉ mà vẫn giữ nguyên form dáng ban đầu của giày.

Vans sủng ái công nghệ “ComfyCush” khi tiếp tục cho ra mắt BST ứng dụng trên dòng giày Classic - Ảnh 8.

Điểm chung của tất cả đôi Authentic, Slip-On, Old Skool chính là cấu tạo co-molded của đệm và cao su nhằm mang đến sự kết hợp hoàn hảo, phần lười giày cải thiện độ ôm sát, vòm cầu tăng khả năng hỗ trợ khi di chuyển.

Vans sủng ái công nghệ “ComfyCush” khi tiếp tục cho ra mắt BST ứng dụng trên dòng giày Classic - Ảnh 9.

Với một sản phẩm mang một bước đột phá như ComfyCush thì vote ngay điểm cộng là điều đương nhiên, BST sẽ chính thức đổ bộ tại hệ thống Vans VN từ 10/03, nắm bắt cơ hội để trải nghiệm ComfyCush thật sớm nào!

>>>Giày Nữ Độn đế Phối Lưới đính đá tinh tế 2019


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large