id="style-cua-son-tung-m-tp-dao-nay-chang-hieu-sao-cu-na-na-justin-bieber" class="template-article Mặc định header-default layout-default" >

Style của Sơn Tùng M-TP dạo này chẳng hiểu sao cứ na ná Justin Bieber của vài năm trước

Viết bởi Lee Vũ vào

Sau 5 lần 7 lượt lên đồ đúng chuẩn phong cách Hàn Quốc, dạo này Sơn Tùng bắt đầu chuyển sang style Âu Mỹ, cụ thể là style của Justin Bieber.

Sơn Tùng xưa giờ trong showbiz Việt vẫn được đánh giá là một trong những ngôi sao có phong cách đa dạng nhất, hút mắt nhất và cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều nhất. Khoảng vài năm trước, người ta còn ca thán quá nhiều về việc hình ảnh của anh chàng bị "Hàn Quốc hóa" thì bỗng tới khoảng nửa cuối năm 2018, Sơn Tùng bắt đầu có ăn mặc, để tóc riêng biệt hơn, mang đậm bản sắc cá nhân hơn. Những tưởng từ đó về sau, người ta sẽ thấy một Sơn Tùng hoàn toàn mới, một Sơn Tùng không giống ai. Nhưng, hạnh phúc ngắn chẳng tày gang.

Sau công cuộc "Mỹ hóa" hình ảnh, dân tình lại thấy Sơn Tùng ná ná Justin Bieber của vài năm trước. Tùng của ngày hôm nay, hóa ra lại là Justin của ngày hôm qua.

Phong cách của Sơn Tùng ngày hôm nay chẳng hiểu sao cứ na ná Justin Bieber của ngày hôm qua - Ảnh 1.

"Cú nổ" đầu tiên trong hành trình "Mỹ hóa" phong cách của Sơn Tùng chính là việc cắt phéng mái tóc dài lãng tử thành kiểu tóc ngắn hơn, khỏe khoắn hơn và nhuộm thành màu nâu vàng khói rất tây. Nhưng đến lúc Sơn Tùng vuốt ngược tóc ra sau, dân tình mới thấy anh giống như Justin Bieber của năm 2013 vô cùng.

Phong cách của Sơn Tùng ngày hôm nay chẳng hiểu sao cứ na ná Justin Bieber của ngày hôm qua - Ảnh 2.

Cắt tóc thôi đã đủ đâu, Sơn Tùng còn "thay máu" gần hết tủ đồ của mình và vô tình (hoặc hữu ý) lại na ná đồ Justin mặc trước đây. Điển hình như set áo sơmi caro - layer cùng 2 lớp áo tshirt ở trong - quần jeans rách - giày slip on này. Cùng với kiểu tóc vàng vuốt ngược ra sau, hẳn sẽ có người tưởng Justin năm 2015 xuyên không sang Việt Nam biểu diễn cũng không chừng.

Phong cách của Sơn Tùng ngày hôm nay chẳng hiểu sao cứ na ná Justin Bieber của ngày hôm qua - Ảnh 3.

Thêm một set đồ nữa có độ tương đồng lên đến 85% chính là set áo denim ngắn vai phồng - tshirt trắng và quần jeans đen. Tất nhiên các item không phải là giống y như đúc khuôn nhưng chí ít thì nhìn chúng bạn vẫn có thể nhận ra vài điểm tương đồng.

Style của Sơn Tùng M-TP dạo này chẳng hiểu sao cứ na ná Justin Bieber của vài năm trước - Ảnh 4.
Style của Sơn Tùng M-TP dạo này chẳng hiểu sao cứ na ná Justin Bieber của vài năm trước - Ảnh 4.

Để ý sẽ thấy, Sơn Tùng dạo gần đây rất thích layer áo tshirt với áo nỉ hoặc với chính với áo tshirt luôn. Công thức này tất nhiên trông khá hay tuy nhiên vẫn có nhược điểm là có thể khiến lưng Sơn Tùng dài hơn, làm anh trông lùn đi đôi chút và hơi ngốt ngát, ít nhất là với thời tiết Sài Gòn.

Style của Sơn Tùng M-TP dạo này chẳng hiểu sao cứ na ná Justin Bieber của vài năm trước - Ảnh 5.
Style của Sơn Tùng M-TP dạo này chẳng hiểu sao cứ na ná Justin Bieber của vài năm trước - Ảnh 5.

Và lại thật tình cờ, thật bất ngờ, kiểu layer áo tshirt này cũng từng được Justin áp dụng đi áp dụng lại, đặc biệt là trong giai đoạn 2013 - 2015.

>>>Giày Cực Chất Tăng Chiều Cao 5cm dành cho Nam


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large